Chúng tôi tin rằng FundingVN sẽ là nơi mà bạn có thể tìm kiếm những giải pháp phù hợp với những nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của bạn. Bằng cách tạo cơ hội cho các chủ dự án ra mắt các sản phẩm mang tính đổi mới sáng tạo trên FundingVN

FundingVN được thành lập dưới sự bảo trợ vững chắc của BSSC – Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp – thuộc Hội Liên Hiệp Thanh niên TPHCM và doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC).

Dưới sự bảo trợ của doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh, FundingVN cam kết sẽ tạo dựng được đội ngũ nhà đầu tư cá nhân uy tín nhất để hỗ trợ cho các dự án trong quá trình tìm vốn. Nếu dự án của bạn đạt yêu cầu của nhà đầu tư, thì các nỗi lo về vốn hãy để FundingVN thay bạn giải quyết.

 

 


 

Tầm nhìn

Trở thành platform huy động vốn khởi nghiệp lớn nhất, uy tín nhất và được ủng hộ mạnh nhất tại Việt Nam trong 2 năm tới và tại châu Á trong 5 năm tới, có thể bắt tay hợp tác được cùng các website hàng đầu thế giới như Indiegogo, Kickstarter để đưa các dự án có ý nghĩa đến với cộng đồng toàn cầu.


 

Sứ mệnh

Xã hội hóa niềm tin cộng đồng Việt, góp phần xây dựng một quốc gia khởi nghiệp, đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp Việt, mang lại cho cộng đồng những mô hình kinh doanh mới giàu ý nghĩa, góp phần tạo công ăn việc làm cho xã hội.