FundingVN – Nền tảng gọi vốn cộng đồng đáng tin cậy

Trong bao nhiêu cách huy động vốn cho dự án khởi nghiệp, tại sao gọi vốn cộng đồng là một sự lựa chọn khôn ngoan? Tại sao một khi đã lựa chọn gọi vốn cộng đồng, FundingVN là một lựa chọn tiên quyết? Nào hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Gọi vốn cộng đồng có rủi ro thấp, bước đà vững chắc cho giai đoạn gọi vốn hạt giống

Cũng với mục tiêu bổ sung vốn nhưng gọi vốn cộng đồng chứa đựng rủi ro thấp hơn hẳn gọi vốn cổ phần hay đi vay. Thật ra không khó để lí giải điều này. Gọi vốn cộng đồng bản chất là hình thức đặt mua và trả tiền trước cho sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm muốn thành công phải chứng tỏ được sức hút và tiềm năng thị trường để có được nguồn vốn. Một khi sản phẩm chưa được đón nhận, cơ hội nhận được vốn của dự án cũng sẽ không còn. Như vậy dự án sẽ được đánh giá một cách khách quan và không bị rơi vào tình cảnh ứ đọng hàng do nhận định sai về thị trường.

FundingVN là nền tảng được thiết kế riêng cho những dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Cũng với mục tiêu bổ sung vốn nhưng gọi vốn cộng đồng chứa đựng rủi ro thấp hơn hẳn gọi vốn cổ phần hay đi vay. Thật ra không khó để lí giải điều này. Gọi vốn cộng đồng bản chất là hình thức đặt mua và trả tiền trước cho sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm muốn thành công phải chứng tỏ được sức hút và tiềm năng thị trường để có được nguồn vốn. Một khi sản phẩm chưa được đón nhận, cơ hội nhận được vốn của dự án cũng sẽ không còn. Như vậy dự án sẽ được đánh giá một cách khách quan và không bị rơi vào tình cảnh ứ đọng hàng do nhận định sai về thị trường..

FundingVN sử dụng mô hình gọi vốn cộng đồng mang lại hiệu quả cao

 

Chúng mình đã nghiên cứu rất nhiều mô hình gọi vốn khác nhau, suy xét đặc điểm thị trường trong nước để tin tưởng và quyết định sử dụng mô hình gọi vốn cộng đồng. Cụ thể là, khi dự án đạt được mục tiêu đề ra thì sẽ nhận được toàn bộ phần vốn gọi được; nếu không, dự án sẽ không nhận được khoản tiền nào. Điều này sẽ giúp cho dự án không rơi vào tình huống không đủ tiền để trang trải cho những chi phí cố định, cũng như cho người  ủng hộ thêm động lực để giúp đỡ dự án đạt được mục tiêu đề ra.

Ngoài kia, có rất nhiều người muốn góp sức giúp đỡ dự án của bạn.

 

Chúng tôi muốn bạn biết rằng: Khi bạn khởi nghiệp, bạn nhắm tới những giá trị tốt đẹp, những sản phẩm đem lại lợi ích cho cộng đồng; cộng đồng cũng quan tâm đến bạn, muốn hỗ trợ bạn. Chúng ta không hề đơn độc trong hành trình này. Vậy nên, hãy luôn có niềm tin và FundingVN sẽ đồng hành cùng bạn để cùng kết nối những con người cũng niềm đam mê và sự tin tưởng vào sản phẩm Việt, thương hiệu Việt.

Startup Viet Partners và BSSC tổng hợp và biên soạn

Write a comment