FundingVN ra đời với chức năng chính là kết nối các dự án với cộng đồng góp vốn, các nhà đầu tư và doanh nghiệp trên cơ sở giải quyết các vấn đề về vốn và phát triển kinh doanh. Là nơi đưa các dự án Việt có ý nghĩa đến với cộng đồng người Việt và thế giới.

 

 

Cách thức hoạt động

FundingVN cho phép chủ dự án đăng tải các dự án lên website fundingvn.com, các dự án này sẽ được xét duyệt và thẩm định kĩ càng bởi các chuyên gia tại FundingVN trước khi đến với cộng đồng/nhà đầu tư nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro cho cộng đồng/nhà đầu tư

N ếu dự án đến với nhà đầu tư, nhà đầu tư sẽ có cơ hội được nhận kế hoạch kinh doanh và trao đổi trực tiếp cùng dự án trước khi ra quyết định đầu tư. Mọi điều khoản liên quan đến hoạt động đầu tư sẽ được trình bày trong hợp đồng giữa nhà đầu tư & chủ dự án. FundingVN chỉ là đại diện đảm bảo cho dự án đến với nhà đầu tư một cách an toàn và chắc chắn nhất.

Nếu dự án đến với Cộng đồng, toàn thể cộng đồng (bao gồm cả nhà đầu tư) có thể vào góp vốn hỗ trợ dự án. Tuy nhiên, mức góp vốn do chủ dự án quyết định và những người góp vốn hỗ trợ sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng thú vị tương ứng với các hạng mức góp vốn.

Một Số Dự Án Chúng Tôi Yêu Thích

Hẹn Hò Tháng 8 Cùng Startups

Chiến dịch “Hẹn hò tháng 8 cùng Startup” được thực hiện nhằm mục tiêu kết nối NGUỒN LỰC từ cộng đồng tạo ra sự cộng hưởng và chia sẻ tại STARTUP DAY 2018

 

Hướng dẫn tìm kiếm vốn đầu tư thiên thần 

Cuốn sách bao gồm khái niệm về nhà đầu tư thiên thần, làm sao để phân biệt nhà đầu tư thiên thần với các nhà đầu tư khác cho đến cách định giá, quy trình thẩm định startup. Giúp các startup nhận định rõ bản thân mình cũng như các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được thương vụ phù hợp.

Bách Việt – Điều khiển tất cả thiết bị bằng trợ lý ảo và giọng nói

Bằng cách ra lệnh bằng giọng nói bạn sẽ điều khiển thiết bị theo ý mình 1 cách dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công trước kia mà không lo ngại về quá trình lắp đặt và chi phí.

CheepCheep – Nền tảng công nghệ đặt vé tham quan và vé các hoạt động trải nghiệm du lịch

 CheepCheep là nền tảng web-app đặt mua vé tham quan, vé vui chơi, giải trí, hoạt động trải nghiệm du lịch… tại Việt Nam và châu Á., giúp các du khách không phải xếp hàng mua vé, áp dụng công nghệ giúp họ khám phá và tận hưởng chuyến đi nhiều hơn

Hãy cùng khám phá nào!

Bạn được truyền cảm hứng?